Free Websites at Nation2.com
5 phụ kiện cần thiết khi mua đàn piano kỹ thuật số
5 phụ kiện cần thiết khi mua đàn piano kỹ thuật số

Có cùng chung sở thích chơi piano điện tử nhưng tôi băn khoăn không hiểu vì sao bộ bạn của người bạn mình trông vẫn mới, đẹp hơn rất nhiều. chẳng lẽ mình đã thiếu cái gì đó để tạo cho mình không gian thoải mái. Bạn có nghĩ thế hay không. và tôi đã tìm thấy điều mình còn thiếu & cần. Đó là những linh kiện không thể thiếu cho một chiếc piano.

Thường mọi người chỉ chăm chú ngắm bộ đàn piano mình chuẩn bị mua đẹp đến mức nào. Chạm nhẹ vào từng phím đàn thôi cũng thấy sung sướng rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi đàn piano điện tử tại nhiều Showroom, tới Địa điểm hẹn với bạn bè thì cần sắm thêm những phụ kiện để linh động hơn khi di chuyển.

Tại sao nên tham khảo phụ kiện khi mua đàn piano điện tử

Tạo sự thoải mái khi chơi đàn piano

Bạn không thể nói lúc nào mình cũng đứng để chơi piano điện tử. Một lúc có thể được nhưng nếu chơi nhiều bài khác nhau thì không phải là quá khó khăn hay sao. Do đó, cần thêm những phụ kiện như bộ ghế là rất hợp lý.

Bảo vệ đàn tốt hơn

1 chiếc piano mua về có thể hao mòn giá trị theo thời gian. Nhưng bạn trang bị thêm những linh kiện khác sẽ bảo vệ thêm cho đàn được tốt hơn & bền lâu hơn.

5 phụ kiện không thể thiếu khi mua đàn piano kỹ thuật số

Thông qua Kinh nghiệm của những người chơi đàn guitar chuyên nghiệp cũng như nhu cầu của nhiều người. Những phụ kiện dưới đây không thể thiếu và bạn nên cân nhắc khi quyết định mua piano digital.

Khăn phủ đờn

đàn piano điện dù có thiết kế gọn nhẹ, kích thước không lớn như đàn piano cơ nhưng thêm 1 cây khăn phủ sẽ giúp bảo quản đờn rất tốt. Có thể bạn chọn một vị trí thoáng đãng, rộng để đặt đàn piano nhưng sau một thời gian sẽ bị bắt bụi khá nhiều.

Chính vì thế, một chiếc khăn phủ đờn không chỉ bảo vệ cho đờn tốt. Mà nó còn tạo nét thẩm mỹ đẹp cho chiếc đờn của bạn thêm cuốn hút hơn.

Ghế piano

Khi dùng piano, bạn cần có tư thế ngồi chuẩn và thoải mái nhất. Vì vậy, cần có ghế chơi đàn piano chuyên dụng. Với ghế này, bạn sẽ có được sự thoải mái khi chơi đàn & thao tác thuận tiện hơn. Bạn cũng nên để ý chọn chiếc ghế có kích thước phù hợp với tư thế ngồi của mình & có thể chọn màu sắc tương đồng với màu chiếc piano điện tử mà bạn mua.

để ý khi chọn ghế bạn có thể ngồi thử để cảm nhận có êm ái và chuyên dụng. Hơn nữa, cũng giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều & tạo động lực trong quá trình luyện tập.

Máy đếm nhịp

Không phải tất cả người mua đờn về đều là dân chuyên nghiệp mà trong đó cũng có những người mới tập chơi. Đặc biệt với những người mới học đàn piano digital việc tìm hiểu kiến thức về đàn, nhạc cũng mất khác nhiều thời gian. Do đó, thêm một máy đếm nhịp cũng rất tốt để bạn có thể tiến chiếc hơn khi chơi đờn. & cũng giúp đỡ bạn trong quá trình nhớ nhịp, biết cách vào nhịp mỗi bản nhạc khác nhau.

Nước vệ sinh piano

Đây là phụ kiện cần thiết không những giúp bạn bảo vệ, bảo quản đàn tốt hơn. Bởi có thể bạn dành thời gian để chơi đàn piano kỹ thuật số nhưng lại không chú ý đến việc đờn bị bẩn. Đó có thể là không gian phòng bạn tập một thời gian sẽ có bụi bẩn còn vướng lại trên đờn. Chính vì thếm, tích hợp thêm dung dịch làm sạch đờn là khá quan trọng.

Tuy nhiên, khi sử dụng nước vệ sinh đàn bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các bước và bắt chước đúng quy cách. Hơn nữa, nên lựa chọn sản phẩm tốt chất lượng tránh việc chọn đồ chứa hóa chất mạnh sẽ ảnh hưởng đến màu sơn của đờn và các bàn phím.

Giá đỡ đàn

Giá đỡ đàn là linh kiện giúp bạn có thể giữ thăng bằng cho chiếc đàn khi chơi cũng như luyện tập. Hơn nữa, cũng giúp bạn tập luyện cách chơi đàn chuyên nghiệp, tạo cho mình thói quen tốt khi học đàn piano điện & tạo phong cách riêng, rèn luyện sự kiên trì.

Trên đây là gợi ý những linh kiện bổ sung trong quá trình https://danpianobienhoa.com học tập, rèn luyện chơi đàn piano của bạn.