Free Websites at Nation2.com
Có nên mua đàn piano digital casio AP460 hay không
Có nên mua đàn piano digital casio AP460 hay không

Piano digital casio từ lâu đã nối tiếng là dòng piano điện mang tới các tính năng tập luyện piano phù hợp với đào tạo âm nhạc. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cây đàn piano điện casio AP-460 để cùng lựa chọn xem cây đờn này có đáng tiền so với những gì bạn kì vọng hay không nhé.

Piano điện casio AP460 được chế tác tuyệt vời cùng với đó là những tình năng hỗ trợ rất tốt cho việc luyện tập, trình diễn của bạn. Đây là chiếc đờn không những phù hợp với việc học tập & cực kì thích hợp với việc sáng tác âm nhạc, phòng thu và những gì hướng đến âm nhạc chuyên nghiệp.

Tại sao nên tậu đàn piano digital casio AP 460.

Giá đàn piano digital casio có mức giá quá rẻ so với những gì mà chức năng cũng như chất lượng của nó mang lại cho người dùng. với mức giá chỉ khoảng 26 triệu là bạn đã sở hữu ngay 1 cây đờn với chất lượng âm thanh trung thực cùng với thiết kế sang trọng của nhãn hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bổn

Thiết kế của AP460 thon gọn, sang trọng phù hợp với không gian là các mái ấm gia đình, phòng thu. Đặc biệt sản phẩm Casio AP460 mang tới những màu sắc tuyệt đẹp gồm 3 màu Đen, trắng, nâu gỗ. cho bạn lựa chọn và phối hợp với tone màu nhà của bạn.

Đặc điểm tính năng mà đàn piano điện AP-460 đem lại cho người chơi là gì ?

- Nguồn âm thanh Morphing AiR cho âm thanh như được cộng hưởng từ 1 chiếc piano cơ

- Phim đàn đa cảm biến phím mạnh nhẹ, được mô phỏng gỗ mun đen và ngà trắng.

- Nắp đàn đóng mở 4 mức cho cảm nhận âm thanh tinh tế hơn

- 8 âm sắc chất lượng cao cho âm thanh đa dạng hơn

- Kết nối USB thu âm và phát nhạc theo chuẩn MIDI và WAV

- Các chức năng của đàn piano điện casio AP460

- Thu âm

- hiệu ứng kĩ thuật số

- Chức năng song tấu trên bàn phím đờn

- Tính năng học đàn cùng thư viện 60 bài nhạc mẫu

- Hai nút grand piano và nút ELEC piano

- tự tắt nguồn

- cùng nhiều tinh năng khác …

Việt Thanh Music là đại diện độc quyền của các thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới tại việt nam. thời điểm này sản phẩm đàn piano điện casio AP460 được bày bán rộng rãi trên toàn bộ các showroom trên toàn quốc.

Địa điểm chọn mua đàn piano digital casio tại Hồ Chí Minh

Để có thể sở hữu những cây piano điện casio ở TP Hồ Chí Minh hay bất cứ sản phẩm nhạc cụ nào bạn cũng có thể tin tưởng bởi Việt bán đàn piano casio Thanh chúng tôi. bạn có thể mua piano digital trả dần dần ở TP Hồ Chí Minh tại Việt Thanh

Âm nhạc Việt Thanh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nhạc cụ trên khắp cả nước và cũng là đại diện, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nhạc cụ lừng danh thế giới tại Việt Nam.