Free Websites at Nation2.com
Piano acoustic Kawai k300 | Upright piano Kawai ch
Piano acoustic Kawai k300 | Upright piano Kawai ch

Được thừa hưởng những đặc điểm nổi trội của dòng đàn piano Kawai K3 huyền thoại (dòng đờn từng 4 năm liền vinh dự nhận giải thưởng "Đàn đàn piano cơ của năm"), đàn piano acoustic Kawai k 300 là sự kết hợp tuyệt vời đến từng chi tiết của công nghệ, kỹ thuật hiện đại và thủ công truyền thống. Kawai k300 tự hào là cây đàn được cải tiến hơn rất nhiều.

Đó chính là:

- Kawai piano k300 có bộ máy cơ học Millennium III độc quyền hãng Kawai

- Kawai piano k-300 có giá đỡ bằng nhôm đúc áp lực

- Phím piano kawai k 300 được thiết kế dài hơn

- Bảng cộng hưởng đàn piano mới Kawai k-300 được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

- Các búa đàn kawai k 300 có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

Công nghệ đột phá cho bạn chơi đờn không mệt mỏi

Cũng như những chiếc piano khác trong dòng K Series, Kawai k 300 sử dụng vật liệu ABS-Carbon được tổng hợp từ nhựa ABS Styran với sợi carbon – tạo nên bộ cơ Millennium III độc đáo. Bộ cơ độc quyền này không những làm cho bộ cơ hoạt động mạnh mẽ, nhịp nhàng và kiểm soát tốt hơn các bộ phận bằng gỗ truyền thống đến 90% mà còn làm cho bộ cơ nhẹ hơn đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể cho ra âm thanh vang rõ với một cái gõ phím và nhờ độ cảm ứng bàn phím cực nhạy, bạn có thể lướt phím piano ở tốc độ của “tia chớp” mà không cần dùng quá nhiều kỹ thuật. Tất cả điều này góp phần mang lại trải nghiệm chơi đờn thú vị & cho phép bạn chơi trong một thời gian dài mà không mệt mỏi.

Bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam cho khả năng cộng hưởng hoàn hảo

“Linh hồn” của cây piano acoustic Kawai k 300 nằm tại bảng cộng hưởng (soundboard) làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon đáp ứng tiêu chuẩn của dòng đàn upright piano chuyên nghiệp. Từng thớ gỗ đã được chọn lọc kỹ lưỡng, và phải vượt qua thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt của hãng Kawai trước khi được sử dụng trong việc chế tạo đàn Kawai k300. Gỗ vân sam được ưu tiên chọn lựa vì có khả năng cộng hưởng tuyệt vời, cho phép cho ra một âm thanh lớn với nỗ lực tối thiểu. dùng vật liệu này cũng cho phép soundboard truyền rung động từ các phím đàn với độ chính xác tuyệt đối, hết sức rõ ràng để tạo ra âm thanh tuyệt vời.

Bề mặt phím đờn cực nhạy với khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời

Còn gì khó chịu hơn khi đang chơi đờn mà cứ ra mồ hôi tay phải không bạn? Bề giá kawai k300 mặt bàn phím đàn piano upright Kawai k300 được làm từ sự kết hợp của nhựa acrylic (phím trắng) & phenol (phím đen) với khả năng hấp thụ mồ hôi và các loại dầu tự nhiên cực tốt giúp bạn chơi đàn thoải mái mà không lo bị trượt tay. Bàn phím cũng đáp ứng hoàn hảo cho từng buổi biểu diễn nhờ khả năng đàn hồi cực nhạy. Các phím được cân bằng & điều chỉnh theo kích cỡ búa nên một khi chạm vào phím, độ nhạy phím luôn được đảm bảo.

Thông số kỹ thuật piano kawai k 300

- Kích thước

+ Chiều cao: 122 cm

+ Chiều rộng: 149 cm

+ Chiều sâu: 61 cm

+ Trọng lượng: 227 kg

- Độ nhạy

+ Bề mặt phím trắng: Acrylic

+ Bề mặt phím đen: Phenol

+ Bộ máy: Millennium III

+ Nỉ búa đàn: Có

- Âm sắc

+ Bảng cộng hưởng: Rắn chắn, gỗ cây tùng

+ Chiều dài của dây đàn số 1: 1,200 mm

+ Thanh Cutoff: 2

+ Back posts: 5

Thiết kế bên ngoài

+ Bàn đạp: Soft, Muffler, Damper

+ Bánh xe: Bánh xe đôi, đồng thau

+ Softfall: Có