Free Websites at Nation2.com
Piano cơ của China & những điều có thể bạn chưa bi
Piano cơ của China & những điều có thể bạn chưa bi

Bên cạnh Nhật Bổn hay các quốc gia Châu Âu thì Trung Quốc cũng là có rất nhiều nhãn hiệu piano, tuy nhiên, chất lượng các cây đàn piano cơ của Trung Quốc là điều được rất khá nhiều người quan tâm. Vậy đàn piano pianoshop.com.vn/danh-muc/dan-piano-cu cơ của Trung Quốc có tốt không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đàn piano cơ của Trung Quốc với một số nhãn hiệu danh tiếng

Các thương hiệu đàn piano có xuất xứ từ Trung Quốc đã có sự phát triển mạnh mẽ trong khoảng 10 năm trở lại đây, mặc dù không phải là một khoảng thời gian dài nhưng công nghệ chế tạo đàn piano của Trung Quốc đã có những biến đổi, cải tiến và chuyển biến vô cùng tích cực.

Một số nhãn hiệu piano cơ của Trung Quốc đến thời điểm hiện tại đã được rất nhiều người biết đến như: Heintzman, Brentwood, Strauss, Saganhaft, Taishan, Pearl River, Henry F. Miller, Brodmann, Steigerman, Maddison, Ritmuller, Essex… & có thể nói các nhãn hiệu này đang từng bước khẳng định mình là những đối thủ cạnh tranh mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất piano.

Có thể mọi người thường chọn lựa piano cơ của Trung Quốc bởi vì mức giá bán rẻ của nó, tuy nhiên, không phải chiếc piano Trung Quốc nào cũng có giá rẻ. Giá cả của nó còn tùy thuộc vào công nghệ – quy trình sản xuất cũng như tay nghề của thợ chế tạo đờn.

Đàn piano cơ của Trung Quốc hiện tại được đánh giá như thế nào?

Nếu là trước đây thì các chiếc đàn piano cơ của Trung Quốc không được đánh giá cao bởi vì âm thanh không đạt tiêu chí & cách xử lý gỗ cũng không chính xác. So với các chiếc đàn có xuất xứ từ Châu Âu hay Nhật Bổn thì đàn piano Trung Quốc chắc chắn sẽ không được những người dùng chuyên nghiệp lựa chọn.

Tuy nhiên, do sự quan tâm đầu tư từ những nhà sản xuất piano nước ngoài và Chính phủ Trung Quốc cũng đẩy mạnh phát triển lĩnh vực công nghiệp này mà trong những năm trở lại đây, các sản phẩm piano cơ của Trung Quốc đã cải thiện khá nhiều về chất lượng. Hứa hẹn https://en.search.wordpress.com/?src=organic&q=mua piano cu trong tương lai công nghệ sản xuất đàn piano ở quốc gia này sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa.

Đặc biệt phải kể đến tại đây đó là Pearl River – một nhãn hiệu piano đến từ Quảng Châu, Trung Quốc đã có mặt thị trường ở Mỹ. và cho dù mọi người ít nhiều vẫn còn ngờ vực chất lượng sản phẩm của những chiếc piano Trung Quốc thì có một thực tế mà chúng ta phải nhìn nhận rằng nếu không đảm bảo được chỉ tiêu tốt thì đàn piano mang nhãn hiệu Pearl River không thể được tin sử dụng ở Mỹ nhiều như thời điểm này được.